Sẽ có rất nhiều chủ quán trà sữa đặt in hình ảnh chào đón năm mới, hình ảnh Tết lên ly nhựa thời điểm này. Đây được xem là giai đoạn vàng để đặt in ly nhựa tại Đà Nẵng số lượng lớn. Nhưng bạn có biết những lưu ý khi đặt in ly nhựa trà sữa Tết là gì hay không?

>> NHẬN GIA CÔNG VÀ IN LY NHỰA TRÀ CHANH BIG SIZE TẠI QUẢNG NAM

1. Hãy chắc chắn về hình ảnh in ấn:

Hình ảnh in ly nhựa cafe hay ly nhựa trà sữa không chỉ để chiếc ly đẹp mắt, bớt trống trải hơn. Mà đó là những hình ảnh đại diện cho thương hiệu F&B. Khi đặt in ly nhựa trà sữa cho năm mới, hãy đảm bảo về hình ảnh đúng tinh thần vui vẻ và phù hợp với mô hình kinh doanh của quán.

In Ly Nhựa Trà Sữa Tết

Một vài hình ảnh bạn có thể chọn in lên ly đồ uống đó là câu đối, câu slogan chúc Tết, hình ảnh bông hoa… Nếu chưa tìm ra ý tưởng mới lạ, đội ngũ In ly nhựa Đà Nẵng sẽ hỗ trợ về mặt hình ảnh cho bạn.

2. Đảm bảo về số lượng in ấn:

Thời điểm cuối năm cũ, đón năm mới có lượng khách tăng vọt, nhất là trong những ngày nghỉ Tết. Vì thế đặt in ly nhựa trà sữa Tết số lượng lớn sẽ đáp ứng được hoạt động kinh doanh. Đặt in số lượng lớn sẽ còn có mức giá hợp lý hơn. Người đặt in sẽ tránh những chi phí phát sinh, giá cả tăng vọt vào dịp cuối năm.

In Ly Nhựa Trà Sữa Tết

Số lượng đặt in ly nhựa sẽ khác nhau tuỳ vào kỹ thuật quý khách lựa chọn:

  • Kỹ thuật in 1 màu có số lượng tối thiểu là 1000 ly/1 đơn hàng.
  • Kỹ thuật in nhiều màu có số lượng tối thiểu là 10.000 ly/1 đơn hàng.

3. Tìm địa chỉ sản xuất và in ấn ly nhựa trọn gói:

Vì sao khi đặt in ly nhựa trà sữa Tết bạn nên tìm địa chỉ sản xuất và in ấn trọn gói?

  • Đảm bảo được chất lượng nguồn ly nhựa cung ứng là hàng loại 1: ly nhựa PET, PP có sự cứng cáp, còn mới, không bị hư hỏng.
  • Đảm bảo được tiến độ giao hàng kịp thời trong mùa cao điểm.
  • Địa chỉ sản xuất và in ấn sẽ có mức giá trọn gói vô cùng hợp lý, bạn sẽ trở thành đối tác thường xuyên để nhận được nhiều ưu đãi hơn.
  • Đơn vị đó còn đảm nhận thiết kế hình ảnh và in mẫu thử miễn phí.
  • Giao hàng đến tận nơi.
  • Có những chính sách hỗ trợ khách hàng chu đáo, kịp thời.
In Ly Nhựa Trà Sữa Tết

>> BÁO GIÁ IN LY NHỰA CAFE VÀ THIẾT KẾ LOGO TẠI ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI

Với những lưu ý ở trên, bạn nên chủ động liên hệ đội ngũ in ấn ly nhựa để được tư vấn cụ thể. Gọi hotline In ly nhựa Đà Nẵng để được báo giá. Chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật thắc mắc nhanh chóng nhất. Chúng tôi là đơn vị nhận in ấn và giao hàng đến tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng