Nhu cầu sử dụng ly nhựa ngày càng tăng, đặc biệt là loại ly nhựa được sử dụng phổ biến trong các quán cafe. Bạn đang muốn tìm hiểu giá thành hiện đang được công khai trên thị trường. Nếu muốn biết mức giá về in ly cafe như thế nào, hãy đọc ngay bài viết của In Ly Nhựa Đà Nẵng nhé!

1. Giá thành ly

Ly nhựa dùng một lần được sử dụng phổ biến bởi vì có mức giá rẻ hơn những nguyên liệu khác. Tuy nhiên, tất cả các loại ly được làm từ nhựa có cùng chung một mức giá hay sao? Câu trả lời tất nhiên là không. Bởi vì mỗi loại sẽ được làm những loại nhựa khác nhau tùy vào nhu cầu, đặc tính sản phẩm quán cafe sử dụng. Ly cafe được làm từ nhựa PVC sẽ có mức giá khác nhựa PET. Ngoài ra, mức giá thành sẽ chênh lệch nếu khách hàng chọn kích thước ly nhựa như 350ml hay 500ml.

In Ly Cafe

>> Ly nhựa cafe hiện nay có những mẫu gì trên thị trường?

2. Ưu điểm của ly nhựa dùng một lần

Câu hỏi vì sao ly nhựa được sử dụng rộng rãi đến vậy không phải không có lí do. Dưới đây là những ưu điểm được chúng tôi tổng hợp cho bạn đọc:

  • Đa dạng mẫu mã và màu sắc
  • Giá thành rẻ
  • Gọn nhẹ và tiện lợi
  • Có thể phối hợp in mẫu sản phẩm theo trend
  • Dễ dàng in ấn logo, slogan
In Ly Cafe

>> Lợi ích bạn nên biết về in ly cafe khi mở quán cafe

3. Địa chỉ uy tín

Việc tìm mua ở địa chỉ uy tín rất quan trọng bởi vì nếu như mua sản phẩm ở địa chỉ không uy tín sẽ làm giảm chất lượng nước đến khách hàng. Mua ở địa chỉ không uy tín sẽ gặp những loại ly kém chất lượng, không được gia công tỉ mỉ khiến ly dễ hư hỏng. Mua ly nhựa tại In Ly Nhựa Đà Nẵng, khách hàng hoàn toàn có thể lụa chọn được mẫu mã, kích thước. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chất lượng cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào sự tư vấn nhiệt tình đến từ chúng tôi.

In Ly Cafe

Những thông tin về in ly cafe được In Ly Nhựa Đà Nẵng cập nhật ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như bạn cần tư vấn thêm thông tin chi tiết. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng