Như mọi người cũng đã biết, ly đen Ador hay còn được biết là ly nhựa đen take away. Mẫu ly này được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Nhiều chủ cửa hàng đang tìm kiếm địa chỉ nhận in ly nhựa đen chất lượng. Vậy chúng tôi chia sẻ những cách in ly đen Ador đảm bảo hình ảnh sắc nét và không bong tróc.

>> ĐỊA CHỈ ĐỘC QUYỀN IN LY ĐEN ADOR CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

1. Hình ảnh đạt chất lượng tốt:

Hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng mẫu in ly đen Ador đạt được sự chuẩn đẹp. Nếu hình ảnh có kích thước quá nhỏ. Hay logo bị bể, bị nhoè hoặc màu sắc không đồng nhất thì khi in lên ly nhựa sẽ rất kém thẩm mỹ. Ngay từ khi lựa chọn địa điểm in ly nhựa đen take away sắc nét, bạn cần sở hữu file hình chất lượng tốt.

Ly Đen ADOR

Làm sao để có file hình chất lượng tốt? Một là bạn có thể nhờ cậy đội ngũ designer thiết kế bộ nhận diện in ly nhựa cafe, ly nhựa trà sữa chuyên nghiệp từ bên ngoài. Hai là bạn có thể đặt thiết kế và in ly nhựa tại Ador. Dịch vụ in ly Ador với kinh nghiệm lâu năm sẽ tạo ra thành phẩm như ý bạn mong muốn.

2. Bố cục đẹp mắt:

Hiện nay mỗi cửa hàng cafe, trà sữa có những ý tưởng in ly nhựa đen khác nhau. Có khi chỉ có một mẫu logo và tên của quán. Có khi rất nhiều hình ảnh nhỏ kết hợp. Để in ly đen Ador sắc nét, không bong tróc thì những hình ảnh phải được sắp xếp bố cục hợp lý trên ly nhựa. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Ador sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

Ly Đen ADOR

3. Tìm đội ngũ in ly nhựa chuyên nghiệp:

Ngoài vấn đề liên quan đến hình ảnh thì đơn vị in ly nhựa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp cũng sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Một đơn vị giàu kinh nghiệm, sở hữu công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hợp tác với bạn một cách nhanh chóng nhất.

Ly Đen ADOR

Kỹ thuật in ly đen tại đây cho ra hình ảnh sắc nét. Đảm bảo màu sắc sinh động và giống đến 99% so với bản thiết kế. Ngoài ra, mực in cũng chất lượng cao, chuyên dành in cho đồ nhựa thực phẩm. Mực in nhanh khô, đều và bền, không dễ bong tróc.

Đây là những cách để in ly nhựa đen take away sắc nét, không bong tróc. Bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh chóng. Ador nhận in mẫu thử miễn phí đến khi khách hàng hài lòng nhất. Liên hệ hotline để được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng và giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng