Quán cafe để có thể start-up thì rất dễ, nhưng để duy trì quán thành công và tạo ra lợi nhuận là một câu chuyện khác. Tỉ lệ các quán cafe trụ được trên 3 năm rất khó. Lí do mở quán cafe cho dù là lợi nhuận, xu thế hay đam mê đều được. Tuy nhiên, nếu như không có mức đầu tư và kinh doanh hợp lí và phân tích đúng đắn sẽ cho bạn một kết quả không khả quan. Hôm nay, hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu một bí kíp nhỏ cho những quán cafe thành công nhé!

1. Phân tích thị trường
Bí Kíp Nhỏ
Bí Kíp Nhỏ Để Những Quán Cafe Bước Đầu Tiên Thành Công

Đây được cho là bước quan trọng nhất. Nếu như bạn không tìm hiểu rõ được bước này thì dẫn đến sai lầm cho các bước sau. Một quán cafe trước khi mở ra hãy phân tích thị trường xung quanh nhé! Những câu hỏi như mặt bằng quán ở đây liệu có tốt không? Quán cafe nên xây dựng menu với hương vị nào để phù hợp với người dân xung quanh? Mọi người ở đây thích uống thiên về đắng hay ngọt? Có bao nhiêu quán cafe gần đây rồi? Cách này giúp bạn xác định được cơ hội, thách thức và tiềm năng cho quán cafe.

>> Tham khảo thêm: Báo giá in ly cafe dành cho chủ quán cafe mới nhất

2. Lưu ý nhỏ thành công lớn
Những Quán Cafe
Bí Kíp Nhỏ Để Những Quán Cafe Bước Đầu Tiên Thành Công

Chú ý đến những chi tiết nhỏ trong quán. Điển hình đó là ly cafe. Thay vì bạn chỉ sử dụng một ly nhựa trơn đơn giản hãy thêm thắt chút chi tiết thú vị lên trên đó. In ấn logo, slogan, thông điệp mà quán cafe bạn muốn truyền đến cho khách hàng. Cách này vừa tạo được ấn tượng cho khách hàng đối với quán bạn vừa tạo ra bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng về quán cafe của bạn dành cho khách hàng.

>> Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu các tiêu chí in ly cafe rõ nét

3. Địa chỉ in ấn
Những Quán Cafe
Bí Kíp Nhỏ Để Những Quán Cafe Bước Đầu Tiên Thành Công

Nếu như bạn đang muốn tham khảo một địa chỉ in ly nhựa thì In Ly Nhựa Đà Nẵng chính là một địa chỉ hợp lí. Vì sao chúng tôi nói như vậy? In Ly Nhựa Đà Nẵng đã làm việc và hoạt động trên 7 năm. Với kinh nghiệm hành nghề lâu năm cùng đội ngũ nhân viên tín nhiệm. Chất lượng sản phẩm đưa ra thông thể thua kém những nơi khác. Điểm ấn tượng nữa là giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn chê. Cho nên, hãy đến công ty để được tư vấn miễn phí ngay thôi nào!

Những thông tin do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên về in ly cafe. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng