Một quán cafe để tạo được ấn tượng với khách hàng cần có rất nhiều thứ? Khi tạo được bộ nhận diện toàn diện đến với khách hàng. Quá trình này chính là thời điểm thành công của một quán cafe. Những ly cafe được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay có điểm đặc biệt là in thông tin lên ly cafe. Lý giải cho việc này là bởi vì khi in thông tin lên sẽ giúp quán cafe tạo được điểm nhấn cho quán cafe. Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu các bước in ấn. Để có được lựa chọn cho mình nhé! Khi tìm hiểu về quá trình in ấn, khách hàng sẽ có cái nhìn nhận toàn diện hơn về dịch vụ in ấn. Thông qua đó, khách hàng sẽ chọn được địa chỉ phù hợp.

1. Thiết kế

Trước khi in bất cứ thứ gì cũng nên có bản thiết kế nháp. Đây chính là bước giúp xác định nên đặt những thông tin in lên ly cafe ở vị trí nào là phù hợp. Khi in slogan sẽ khác khi in logo. Vị trí cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, màu sắc khi lên ly cũng sẽ có màu khác biệt. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn sắc màu mà khách hàng chọn khi lên ly sẽ như thế nào để có được chất lượng tốt nhất.

In Thông Tin Lên Ly Cafe

>> Tham khảo thêm: Tại sao bạn nên tìm hiểu về việc in logo lên ly cafe?

2. In ly cafe

Khi xưởng nhận được bản thiết kế mà khách hàng muốn in. Xưởng sẽ bắt đầu in thử lên ly cafe với kích thước mà khách hàng đã chọn trước đó. Khi in xong thì khách hàng sẽ được xưởng in ấn gửi mẫu test này để kiểm tra. Quá trình này xưởng và khách hàng sẽ thống nhất lại một lần nữa để đảm bảo được quá trình in hàng loạt sẽ không có sai sót gì.

In Thông Tin Lên Ly Cafe
3. Đóng gói và giao hàng

Đây là quá trình xưởng sẽ đóng gói sản phẩm để đưa cho bên vận chuyển giao hàng cho khách hàng. Tại In Ly Nhựa Đà Nẵng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cho các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi vì In Ly Nhựa Đà Nẵng có kinh nghiệm làm việc trên 7 năm. Ngoài ra, công ty cũng đã đồng hành cùng nhiều đơn vị mở quán cafe trên thị trường hiện nay. Khách hàng đến là vì chất lượng mà công ty cung cấp. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay thôi nào!

In Thông Tin Lên Ly Cafe

>> Xem thêm: Bước nhỏ để những quán cafe bước đầu tiên thành công

Những thông tin về các bước in thông tin lên ly cafe do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết về in ly cafe. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng