Ngoài ly nhựa trong suốt thì ly nhựa màu đen cũng đang rất được ưa chuộng. Từ các cửa hàng nhỏ dến chuỗi thương hiệu đồ uống lớn. Nếu bạn đang cần tìm nơi in ly nhựa đen take away ở Sài Gòn, hãy liên hệ đến đây. Chúng tôi nhận in ly nhựa trà sữa, ly nhựa cafe và phân phối trên toàn quốc.

>> 3 LƯU Ý IN LY NHỰA CAFE ĐÀ NẴNG DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

1. Ly nhựa đen take away:

Mẫu ly đựng đồ uống có màu đen hiện đại, gây tò mò cho khách hàng. Nó có nguồn gốc từ nhựa PET, nguyên sinh 100%, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng. Màu sắc chất lượng cao, không có mùi độc hại, không ra màu khi dùng chung với nước nóng và nước lạnh. Có thể thấy, ly nhựa PET đen này hoàn toàn có thể được sử dụng take away ở quán cafe, trà sữa.

IN LY NHỰA ĐEN TAKE AWAY Ở SÀI GÒN

Ngoài ra, ly nhựa take away màu đen được sản xuất với dung tích 350ml và 500ml. Thích hợp với size đồ uống phổ biến ở các cửa hàng – size M và size L. Thiết kế ly nhựa nhỏ gọn, dễ cầm, rất thích hợp để dùng chung với cup holder sành điệu của giới trẻ. Đặc biệt là có thể dùng chung với mọi loại nắp nhựa có mặt trên thị trường.

2. In ly đen take away:

Kỹ thuật in ly nhựa ở đây thường xuyên được nâng cấp để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Không chỉ chú trọng vào mực in thực phẩm có nguồn gốc, hình ảnh sống động mà màu sắc cũng phải phù hợp. In ly nhựa đen take away cũng áp dụng kỹ thuật tương tự in ly nhựa trà sữa và ly nhựa cafe. Quý khách chọn 1 trong 2 cách in sau đây:

  • In ly nhựa offset là kỹ thuật in dành cho hình ảnh có nhiều màu sắc. Số lượng in tối thiểu là 10.000 ly.
  • In lụa là kỹ thuật in 1 màu, dành cho đơn hàng có số lượng từ 1000 ly. Phương pháp in này có giá thành thấp hơn, thời gian in được rút ngắn.
IN LY NHỰA ĐEN TAKE AWAY Ở SÀI GÒN

3. Chi phí in ly nhựa take away màu đen:

Mức giá in ly nhựa đen take away cụ thể sẽ được báo thông qua hotline 0977.176.268. Vì mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng đặt sản xuất ly nhựa PET đen và nắp theo yêu cầu.
  • Chi phí thiết kế hình ảnh đi kèm.
  • Mức giá in ly nhựa với số lượng càng lớn có chi phí càng hấp dẫn.
  • Thời gian yêu cầu có gấp rút hay không. Có giao hàng đến tận nơi cho khách hàng hay không.
  • Khách hàng là đối tác thường xuyên sẽ có chi phí in ly nhựa cực kỳ ưu đãi.
IN LY NHỰA ĐEN TAKE AWAY Ở SÀI GÒN

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí hoàn toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng