Ly nhựa được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng nổi bật như tiện dụng, gọn và dễ sử dụng. Ngoài ra, lý do thứ hai khiến ly nhựa được sử dụng nhiều ở các hàng quán bởi giá thành rẻ. Ly nhựa có nhiều tính năng là vậy nhưng có những kiểu ly nhựa trà sữa gì? Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu ngay nhé!

1. Ly nhựa nắp cầu

Khi bạn uống trà sữa hoặc những ly có kem thì thường sẽ thấy loại ly này. Nắp cầu giúp việc trang trí kem phía trên dễ dàng. Nắp cầu như cung cấp thêm không gian cho ly trà sữa. Bởi vì là nắp cầu cho nên dễ dàng trong việc cắm ống hút. Ly đẹp và có thể sử dụng tại quán. Tuy nhiên, việc mang đi nên cân nhắc vì có thể gây ra tình trạng đổ vỡ.

Ly Nhựa Trà Sữa
Cùng Đi Tìm Hiểu Các Kiểu Ly Nhựa Trà Sữa Đẹp Tại Đà Nẵng
2. Ly nhựa nắp trái tim

Ly nhựa nắp trái tim mang lại sự dễ thương khiến khách hàng ấn tượng với quán trà sữa của bạn hơn. Kiểu thiết kế này thường ứng dụng cho những ly có kích thước trên 500ml. Nắp trái tim được thiết kế thành một ngăn nhỏ riêng. Ngăn này để bánh plan, kem cho khách hàng có thể tận hưởng được hương vị nguyên bản.

Ly Nhựa Trà Sữa
Cùng Đi Tìm Hiểu Các Kiểu Ly Nhựa Trà Sữa Đẹp Tại Đà Nẵng

>> Quy trình đặt in ly nhựa trà sữa khách hàng nên chú ý

3. Ly nhựa nắp bằng

Ly nhựa được sử dụng phổ biến trong các hàng quán. Không chỉ dừng lại ở quán trà sữa thì những ly nhựa trà sữa được sử dụng ở quán cafe, cháo, chè,… Sự đa dạng về cách sử dụng này là bởi vì ly nhựa nắp bằng không gây nên tình trạng đổ thức uống. Ngoài ra, với loại ly này có thể xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng giúp tiết kiệm bao bì đựng riêng như ly nắp cầu.

Ly Nhựa Trà Sữa
Cùng Đi Tìm Hiểu Các Kiểu Ly Nhựa Trà Sữa Đẹp Tại Đà Nẵng

>> Ly nhựa nắp bằng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

4. Ly nhựa 2 lớp

Đây là loại ly nhựa sử dụng hai lớp nhựa trong đó phía lớp nhựa ở trong được bao bọc bởi lớp gel giữ lạnh. Có lớp gel này cho nên hương vị cũng như việc bảo quản thức uống được lâu hơn. Ngoài ra với thiết kế của ly nhựa 2 lớp này cũng mang lại độ trẻ trung và dễ thương khiến khách hàng yêu thích.

Ly Nhựa Trà Sữa
Cùng Đi Tìm Hiểu Các Kiểu Ly Nhựa Trà Sữa Đẹp Tại Đà Nẵng

Có phải có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng của ly nhựa hay không? Mong rằng bạn sau khi đọc bài viết này có thể tìm được mẫu ly nhựa mình yêu thích. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết về in ly trà sữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng