Ly nhựa được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi chi phí rẻ. Ngoài ra, loại ly này có độ bền tốt và dễ dàng trong quá trình bảo quản. Cho nên nhiều người muốn tiến đến bước in. Những tiêu chí trong việc in ấn giúp bạn có được một ly cafe chất lượng? Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu về các tiêu chí in ly cafe rõ nét ngay nhé!

1. Vì sao phải in ly cafe

Câu hỏi được nhiều người đặt ra đó chính là vì sao phải in ly cafe? Nếu bạn thực sự quan tâm đến câu hỏi này và xem xét kỹ thì câu này rất đơn giản. In lên ly để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Bạn thử thay đổi góc nhìn của mình thành khách hàng nhé. Bạn có ghé một quán mà ly trà sữa của họ trống trơn hay không? Phần lớn khách hàng sẽ bỏ qua những quán không trau chuốt mặt hình thức cho ly cafe.

Tiêu Chí In Ly Cafe
Cùng Nhau Tìm Hiểu Các Tiêu Chí In Ly Cafe Rõ Nét

Tương tự, khi bạn móc nối với các apps trung gian để lên đơn cho những vị khách online thì thị trường cạnh tranh cực kì cao. Cho nên nếu như ly trà sữa của bạn không đủ bắt mắt, thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng thì coi như bạn đã bỏ lỡ cơ hội. Vì vậy, hãy in những thông tin cần thiết để nâng mức độ cạnh tranh của bạn lên.

2. Những tiêu chí để có hình in sắc nét

Những hình ảnh, chữ được in lên ly cafe có những tiêu chí gì không? Tất nhiên là có. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ sau đây nhé! Bởi vì chi tiết nhỏ mà không được lựa chọn kỹ lưỡng cũng sẽ làm hỏng ly của bạn:

  • Chọn mực in tốt: Nếu như mực không tốt sẽ xảy ra hiện tượng xuất mực không đều.
  • Nguyên liệu ly cafe: Hãy chọn loại nguyên liệu nhựa tốt, an toàn và phù hợp với tiêu chí của bạn như nhựa PP, PET.
  • Logo: Trước khi tiến hành in logo thì hãy thiết kế một logo thật đẹp nhé. Logo sẽ theo bạn suốt một chặn đường dài và giúp quán bạn có được ấn tượng trong mắt khách hàng.
Tiêu Chí In Ly Cafe
Cùng Nhau Tìm Hiểu Các Tiêu Chí In Ly Cafe Rõ Nét

>> Xem thêm: Báo giá in ly cafe dành cho chủ quán cafe mới nhất

3. Xưởng gia công

Attatic chính là một trong những địa chỉ in ly nhựa được nhiều người lựa chọn. Tại đây, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn tư vấn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cho nên, khách hàng luôn yêu quý chúng tôi. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại nên chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

Tiêu Chí In Ly Cafe
Cùng Nhau Tìm Hiểu Các Tiêu Chí In Ly Cafe Rõ Nét

>> Tham khảo: Ly nhựa cafe hiện nay có những mẫu gì trên thị trường

Những thông tin về in ly cafe do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng