Bạn đang bắt đầu kinh doanh cho nên bạn muốn tham khảo địa chỉ cung cấp số lượng sỉ ly nhựa cafe? Đây chính là một yếu tố bạn nên quan tâm bởi vì lấy giá sỉ và lẻ có sự khác biệt. Đặc biệt hơn là chỗ nào cung cấp giá sỉ. Nhưng vẫn đáp ứng chất lượng ly nhựa dùng một lần mới là điều quan trọng. Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng cùng đi tìm hiểu nhé!

1. Địa chỉ cung cấp

Một địa chỉ uy tín là nơi mà họ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại nhựa nào. Bởi vì sẽ có những loại nhựa khác nhau và sẽ được dùng vào những mục đích khác nhau. Để sản xuất ly thì có hai loại nhựa phổ biến đó là nhựa PET, và PP. Tuy nhiên, hai loại nhựa này khác nhau:

  • Nhựa PET: Có độ bền cao, chịu được lực xé tốt. Chịu nhiệt tốt cũng như có độ dày giúp tránh tình trạng hư hỏng ly hơn.
  • Nhựa PP: có màu trắng trong suốt, chịu nhiệt tốt. Nhưng chịu lực xé không tốt nên dễ bị rách hơn.
 Sỉ Ly Nhựa Cafe
Địa Chỉ Cung Cấp Số Lượng Sỉ Ly Nhựa Cafe Tại Đà Nẵng

>> In ly cafe liệu có đơn giản? – Hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

2. In ly cafe

Những ly nhựa đơn giản, trơn và không có gì sẽ dễ khiến khách hàng quên lãng đi bạn. Thời đại công nghệ số thì với những tấm ảnh được đăng lên mạng xã hội tại những quán và gắn thẻ hay những ly cafe có logo. Điều này làm cho khách hàng biết đến quán bạn nhiều hơn. Những chiếc ly in lên những logo, slogan độc đáo hay những hình ảnh chibi giúp khách hàng cảm thấy hứng thú với ly cafe hơn.

Sỉ Ly Nhựa Cafe
Địa Chỉ Cung Cấp Số Lượng Sỉ Ly Nhựa Cafe Tại Đà Nẵng
3. Thiết kế ly nhựa

Bạn đã nghe đến điều này chưa nhưng những thiết kế trên in ly cafe có thể giúp khách hàng đánh giá thương hiệu của bạn. Kể cả khi khách hàng chưa từng thử cafe quán bạn. Nhưng với những thiết kế trên ly cafe cũng giúp họ đưa ra quyết định có nên mua cafe quán bạn hay không. Cho nên đầu tư cho những chi tiết này sẽ làm bạn ngày càng thu hút khách hàng thành công hơn.

Sỉ Ly Nhựa Cafe
Địa Chỉ Cung Cấp Số Lượng Sỉ Ly Nhựa Cafe Tại Đà Nẵng

>> Xem thêm: Gợi ý nơi in ly cafe Quảng Nam nhanh chóng và uy tín

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Tại In Ly Nhựa Đà Nẵng luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng