Không khí Tết đã tràn về trên những con phố. Nhà nhà người người cùng nhau đi mua sắm và thưởng thức mọi món ngon. Những chủ quán cafe cũng bận rộn chuẩn bị nguyên vật liệu và lên kế hoạch để buôn bán cho dịp Tết. Ly take away cũng chính là một yếu tố mà chủ quán phải lưu ý khi muốn cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

>> Tham khảo thêm: In ly nhựa cafe đẹp Đà Nẵng có những ưu điểm gì?

1. Vì sao bao bì lại quan trọng?

Nếu như chỉ nghĩ bao bì chỉ là một phần ngoài không quá trọng. Thì suy nghĩ này thật là sai lầm. Phần lớn khách hàng muốn mua một ly trà sữa chỉ vì bề ngoài đẹp mắt. Còn phần khách hàng còn lại sẽ quay lại quán bạn vì chất lượng thức uống.

Ly take away
Địa Điểm Bán Ly Nhựa Take Away Cho Dịp Tết 2021

Một ly trà sữa với bề ngoài thu hút khách hàng đã giúp bạn tăng vọt doanh thu trong dịp Tết đến Xuân về. Đặc biệt là, ở những hội chợ lớn thì giúp xác suất cạnh tranh của quán bạn cao hơn.

>> Tham khảo thêm: 3 lưu ý khi in ly nhựa cafe Đà Nẵng dành cho người mới

2. Địa điểm bán

Với đội ngũ nhân viên chất lượng thì chúng tôi luôn tự tin rằng có thể cung cấp đến bạn chất lượng tốt nhất. Hiện tại thì In Ly Nhựa Đà Nẵng chúng tôi có nhận sản xuất và giao hàng đến bạn tận nơi. Loại nhựa PET chính là nguyên liệu mà chúng tôi dùng để sản xuất. Đây là một loại nhựa với chất liệu dày dặn, chịu nhiệt tốt. Thêm vào đó, loại nhựa này có thể chịu được lực xé tốt. Cho nên tránh được tình trạng vỡ hay hỏng hóc trong quá trình khách hàng sử dụng.

Ly take away
Địa Điểm Bán Ly Nhựa Take Away Cho Dịp Tết 2021
3. Những dịch vụ đi kèm

Khi bạn đi tìm nhà cung cấp thì đa phần địa điểm đó chỉ sản xuất ly nhựa. Nếu như vậy thì bạn phải trải qua nhiều công đoạn với những địa điểm khác nhau. Làm cho bạn phải tốn thời gian và công sức cũng như tiền bạc. Thay vì tốn công tốn sức như vậy nhưng chưa chắc sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất. Thì hãy lựa chọn đến những công ty chuyên thiết kế ly nhựa, In Ly Cafe, cũng như sản xuất ly nhựa. Như vậy thì bạn có được ba bước trong một công ty.

Ly take away
Địa Điểm Bán Ly Nhựa Take Away Cho Dịp Tết 2021

Những thông tin về địa điểm in ly nhựa cafe mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Mong rằng chúng sẽ hữu ích và thiết thực. Nếu như bạn cần thêm thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng