In ấn trở thành chủ đề nóng hổi được nhiều chủ quán cafe, trà sữa quan tâm đến. Lí do những quán cafe muốn sử dụng ly cafe nhựa đã được chúng tôi đề cập đến khá nhiều lần thông qua nhiều lí do khác nhau. Nhưng hôm nay, In Ly Nhựa Đà Nẵng sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về điểm độc đáo của in ly nhựa giúp chủ quán kinh doanh thành công đến như thế nào!

1. Điểm độc đáo của việc in lên ly

In ấn tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm. Khác với những ly cafecó dán nhãn mác có thể dễ dàng bị bung hay gỡ bỏ thì ly trà sữa được in lên thì không bị như vậy. Khi in vào thì mực sẽ không bị loang màu. Một điều thú vị chúng tôi chia sẻ cho bạn đó là chi phí in ấn cũng rất rẻ. Ngoài ra, nếu như bạn chọn địa chỉ in uy tín thì cũng tránh được việc giả mạo về thương hiệu của bạn.

In Ly Nhựa
Điểm Độc Đáo Của In Ly Nhựa Có Trên Thị Trường Hiện Nay

>> In logo lên ly nhựa cafe có quan trọng không?

2. Nên in những gì lên ly?

In những thông tin cần thiết lên ly trà sữa để khách hàng biết đến và nhớ về thương hiệu của bạn. Logo hoặc tên thương hiệu chính là thông tin đầu tiên bạn nên cân nhắc khi in lên. Thêm vào đó, bạn cũng nên in địa chỉ quán cafe vào trong đó để khách hàng có thể quay lại quán bạn vào lần sau. Ngoài ra, ở những dịp quan trọng, bạn có thể in thêm những câu slogan theo kịp trend để thu hút khách hàng đến với quán bạn.

In Ly Nhựa

>> Cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu ưu điểm của in ly nhựa cafe

3. Địa chỉ in ấn

In Ly Nhựa Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những địa chỉ in uy tín trên thị trường in hiện nay. Khách hàng khi đến đây luôn được các nhân viên chăm sóc tận tình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24 và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại thời điểm bạn cần. Mực in tại đây luôn được kiểm tra để xuất ra sản phẩm in chất lượng nhất. Tránh tình trạng mực in không rõ nguồn gốc thì ly của bạn khi in ra sẽ dễ phai màu. Công nghệ tiên tiến cho nên quá trình diễn ra nhanh chóng. Điều này đáp ứng nhu cầu gấp của khách hàng.

In Ly Nhựa

Những thông tin về việc in ly nhựa do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên. Mong rằng nhũng thông tin đó sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng