Khi mở quán cafe thì nhiều người muốn tìm hiểu về những ưu điểm của việc in vào ly cafe. Vì sao in ly làm từ nhựa lại tốt? Nên in ly nhựa tại đâu? Quá trình in có lâu không? Mong rằng những ưu điểm của việc in lên ly nhựa do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp sau đây. Thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy cùng đọc bài viết của chúng tôi ngay thôi nào!

1. Ưu điểm của in ly nhựa cafe

Thị trường quán cafe đang cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy ngay cả đến nguyên liệu, cách trang trí, phong cách cũng trở thành điểm để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Hãy đọc những ưu điểm được liệt kê dưới đây để biết thêm thông tin, đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

  • Giá thành rẻ: Việc in những thông tin lên ly nhựa thì mức giá của chúng tôi rất thu hút khách hàng.
  • Thời gian in ấn nhanh chóng: Một trong những điều khiến khách hàng thích đó chính là thời gian. Chúng tôi luôn muốn cung cấp sản phẩm một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất đến với khách hàng.
  • Không bong tróc: Do đã in vào trong ly cho nên sẽ không bị bong bóc trong quá trình bị sử dụng.
  • Không bị lem màu: Tình trạng bị lem màu là điều không thể xảy ra nếu như bạn chọn được địa chỉ uy tín.
In Ly Nhựa Cafe

>> In logo lên ly nhựa cafe có quan trọng không?

2. Địa chỉ uy tín

Hiện tại, trên thị trường in thì In Ly Nhựa Đà Nẵng được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố cấu tạo nên. Không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn quan tâm đến khâu chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng ngày càng cao hơn.

In Ly Nhựa Cafe

>> Những cách tận dụng ly nhựa thật bổ ích cho ngày Tết

3. Thiết kế in ấn

Nếu như bạn chưa biết nên in gì lên trên ly cafe. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn bên chúng tôi. Thông thường thì các quán cafe sẽ in logo, slogan hoặc một số thông điệp. Điều này tùy vào từng thời điểm bắt trend của quán để hợp khẩu vị của khách hàng. Những doanh nghiệp nên làm gì để có được những bản in sắc nét? Chính là cần đến một thiết kế chất lượng để bên in ấn có được sự chuẩn xác trong quá trình in.

In Ly Nhựa Cafe

Những thông tin về việc in ly nhựa do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng