>> Bí kíp giúp in ly nhựa Đà Nẵng tiết kiệm hơn

Rất dễ dàng bắt gặp bất cứ đâu. Ở nhà hát, rạp chiếu phim, trên máy bay,…những chiếc ly đen dùng một lần. Không còn dừng lại ở “ăn no, mặc ấm”. Nhu cầu của con người ngày một tăng cao, đòi hỏi các ngành dịch vụ cũng phát triển theo đó.

Địa Chỉ Mua Ly Đen

Có nhiều nguồn thông tin cho rằng, ly nhựa đen là loại nhựa tái chế nhiều lần. Sử dụng sẽ gây hại tới sức khỏe và hủy hoại môi trường. Nhưng có thật sự là như vậy không?. Theo dõi tiếp bài viết để tìm câu trả lời cho bạn.

1. Ly nhựa Take away của Ador bắt nguồn từ đâu? Có tốt hay không?

Ly đen Ador được làm từ nhựa PET.

>> Dịch vụ in ly nhựa ở Đà Nẵng tận tậm, nâng tầm giá trị thương hiệu F&B

Có thể bạn đã được học hoặc được nghe tới loại nhựa này. Thông tin mới nhất từ EPA đã hoàn toàn bắt bỏ nguồn dư luận. Về thông tin cho rằng nhựa PET có chất gây ung thư, ngộ độc,.. . Nhựa PET thật chất không bị chảy trong môi trường có nhiệt độ cao. Mặt khác, nó “trơ” hoàn toàn trong chất loãng. Khả năng chịu nhiệt của nó là rất cao. Hơn nữa, còn có đặc tính chống khí, chống thấm hiệu quả.

Ngoài an toàn cho sức khỏe người dùng, tái chế tốt. Nó còn tiết kiệm được nguyên – nhiên liệu cho ngành công nghiệp. Cắt giảm nguồn rác thải đẩy ra ngoài môi trường. Tuy nhiên, Ador khiến cáo người tiêu dùng chỉ nên sử dụng ly một lần. Và không nên rửa rồi dùng lại. Bởi bên trong nó có nhiều lỗ rổng. Đây là môi trường cho các loại vi khuẩn gây bệnh.

Ly Đen Dùng Một Lần Giá Tốt Tại Đà Nẵng
2. Những điểm cần lưu ý để mua ly nhựa Ador giá tốt là gì?

Hiện nay các mô hình công ty về ly nhựa rất nhiều. Điều này sẽ khiến bạn bối rối khi đưa ra quyết định. Cho việc chọn một địa điểm tin cậy cho doanh nghiệp của mình. Sau đây là các tips nhỏ mách bạn để chọn được địa chỉ ưng ý:

  • Thông tin tư vấn liên quan đến ly, cũng như mẫu ly là hoàn toàn miễn phí.
  • Chúng tôi luôn cung cấp hình ảnh, mẫu ly, mẫu logo cho quý khách.
  • In mẫu thử tại Ador sẽ không cần phải thanh toán bất kì loại phí nào.
  • Hàng giao đúng chuẩn, đầy đủ hợp đồng và các giấy tờ liên quan. Để tránh sai sót. Đồng thời, ngăn chặn các vấn đề như lừa đảo, giao hàng kém sai,… Cho quyền lợi của cả quý khách cũng như phía công ty.

>> In ly nhựa cafe Đà Nẵng – cách níu giữ chân khách hàng dễ dàng nhất

Không chỉ dừng lại ở ly nhựa và in ấn ly nhựa. Ador là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nhựa. Với hy vọng mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng. Xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới hoặc đến địa chỉ công ty gần bạn nhất.

Thông Tin Liên Hệ

In Ly Nhựa Đà Nẵng

Số điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

318 Hiền Vương, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh