Mở quán cafe là mục tiêu của nhiều người kinh doanh hiện nay nhưng có nhiều người chưa biết nên chuẩn bị gì và từ đâu? Khi bạn thiết kế và thi công quán cafe xong nhưng đến khâu chọn ly cafe khiến bạn phân vân? Đừng lo lắng, hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu một số loại ly nhựa cafe dành cho quán cafe của bạn ngay thôi nào!

1. Ly nhựa nắp tròn

Đây là loại ly nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Những nắp tròn cho phép barista có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí kem ở phía trên. Những ly cafe mới rất thích hợp với dạng ly này.

Ly Nhựa Cafe

>> Xem thêm: Địa chỉ xưởng in ly cafe số lượng lớn tại Đà Nẵng

2. Ly nhựa nắp vuông

Ly nhựa nắp vuông là lựa chọn ưu tiên của những hộ kinh doanh. Với ưu điểm là nắp vuông cho nên bạn có thể xếp chồng những ly này lên với nhau. Ngoài ra, ly nhựa nắp vuông có thể đảm bảo cho thức uống tránh tình trạng đổ nước trong quá trình mang đi.

Ly Nhựa Cafe

>> Tham khảo thêm: Lợi ích bạn nên biết về in ly cafe khi mở quán cafe

3. Ly nhựa nắp hình trái tim

Những ly nhựa với thiết kế hình trái tim phía trên giúp chủ quán gửi được chút tâm tình nhỏ đến với khách hàng. Những hình trái tim được thiết kế dạng nắp vặn nhỏ. Kiểu này giúp phân tách topping dạng kem để khách hàng có thể thưởng thức được hương vị một cách đậm đà.

Ly Nhựa Cafe

Những thông tin về ly nhựa cafe do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết về in ly cafe. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay thôi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng