Số lượng ly đen Ador được sử dụng trong cuộc sống hiện nay đối với mọi người càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, ly nhựa đen take away dường như trở thành xu hướng. Lí do làm ly nhựa này trở nên phổ biến và ly này là ly gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Tham khảo thêm: Khái niệm về ly nhựa Ador dùng một lần tại Đà Nẵng

1. Ly nhựa đen take away là gì?

Như tên gọi thì đây là loại ly nhựa dùng một lần. Ly Ador dùng một lần được làm từ nhựa PET. PET là tên viết tắt của nhựa Polyethylene terephthalate. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo. Loại nhựa này thường được ứng dụng trong các hộp đựng thức ăn, đồ uống.

Ly Nhựa Đen
Ly Nhựa Đen Dùng Một Lần Là Gì?
2. Vì sao Ador chọn dùng nhựa PET?

Có nhiều loại nhựa được sử dụng để dùng để sản xuất nhựa. Nhưng In Ly Nhựa Đà Nẵng sẽ cùng bạn đi giải đáp các tính năng của ly nhựa này để viết vì sao Ador lại chọn dùng loại nhựa này để sản xuất ly đen dùng một lần nhé! Với các đặc điểm của nhựa PET như sau:

  • PET có thể chịu được nhiệt tốt
  • Đây là loại nhựa chịu được sự mài mòn cao
  • Nhựa này có độ đứng vững cao
  • Nhựa PET có độ chống thấm khí tốt
Ly Nhựa Đen
Ly Nhựa Đen Dùng Một Lần Là Gì?
3. Nên mua ly đen Ador dùng một lần ở đâu?

Hiện tại ly đen Ador take away được sản xuất và cung cấp tại Ador. Nơi chuyên cung cấp các loại ly nhựa Ador chính hãng. Với các mẫu mã đa dạng về thiết kế in ấn cũng như phong phú về loại size.

Ly Nhựa Đen
Ly Nhựa Đen Dùng Một Lần Là Gì?

>> Tham khảo thêm: Ly Ador tại Đà Nẵng có tốt không?

Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho bạn loại nhựa dùng một lần tốt nhất cùng những dịch vụ chất lượng. Ly đen Ador sẽ là sản phẩm phù hợp cho bạn để phục vụ cho khách hàng của bạn tại các địa điểm như quán coffee, trà sữa, nhà hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng