Ly nhựa đen là sản phẩm mới nhất, được sản xuất và phân phối chính hãng tại Ador. Nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm mới mẻ về ly nhựa cầm tay tiện lợi, sang trọng. Có thể đặt để tại bất cứ đâu mà vẫn không mất đi vẻ lịch sự. Một giải pháp mới cho cuộc sống hiện đại, ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

>> In ly nhựa tại Đà Nẵng phong cách đẹp hút khách

1. Tại sao Ador chọn nhựa PET ?

PET hoặc kí hiệu khác là PETE, tên đầy đủ Polyethylene terephthalate. Là nhựa dẻo, có tính chống thấm, chống khí rất tốt. Đặc biệt an toàn khi sử dụng ở nhiệt độ cao và có khả năng tái chế. Được Cơ quan Bảo vệ môi trường EPA chứng nhận ứng dụng tuyệt vời của nó trong đời sống.

Ly Nhựa Đen PET Thương Hiệu Ador Tại Đà Nẵng
Ly Nhựa Đen PET Thương Hiệu Ador Tại Đà Nẵng

Nhựa PET sử dụng rất nhiều trong ngành dịch vụ F&B. Là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ bếp của mọi gia đình. Như các hộp nhựa, bát nhựa, ly nhựa,… Tuy nhiên, nhựa PET rất khó vệ sinh. Vì vậy người tiêu dùng chỉ nên sử dụng như một vật dụng ” take away “.

2. Ly nhựa đen và in ấn ly nhựa

Thiết kế chủ yếu với tông màu trung tính với dung tích 350ml, 500ml. Dáng ly thon nhỏ thuận tiện đối với mọi loại hình dịch vụ ăn nhanh. Nó có thể dùng đựng đồ uống mang đi. Đồng thời, miệng phù hợp với hầu hết các mẫu nắp đậy trên thị trường. Do lẽ đó, mà ly nhựa đen Ador được gọi là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại .

>> Công nghệ in ly nhựa tại Đà Nẵng hiện đại đủ sức cạnh tranh với các nơi khác

Ly Nhựa Đen PET Thương Hiệu Ador Tại Đà Nẵng
Ly Nhựa Đen PET Thương Hiệu Ador Tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Ador cũng nhận in ấn ly nhựa không giới hạn mẫu mã. Tư vấn thiết kế logo, bao bì miễn phí và giao hàng trên toàn quốc. Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục lan rộng ra khắp cả nước.

>> Bí kíp in ly nhựa tại Đà Nẵng tiết kiệm nhất

Với đội ngũ năng động, công nghệ in ấn hiện đại và máy móc tiên tiến. Ador tin rằng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Cùng mức chi phí dịch vụ hợp lí nhất. Hiện nay, tại Ador có sẵn rất nhiều mẫu in thử hỗ trợ miễn phí. Hãy lên hệ ngay số hotline 0977.176.268. Chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu logo, ly nhựa take away mà bạn mong muốn. Hoặc quý khách có thể trực tiếp đến địa chỉ văn phòng tại 17 Phan Thành Tài, TP Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG

ĐIỆN THOẠI: 0977.176.268

ĐỊA CHỈ: LÔ 17 PHAN THÀNH TÀI, Q. HẢI CHÂU, TP. ĐÀ NẴNG

318 HIỀN VƯƠNG, Q. TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH