Các quán trà sữa được nhiều người quan tâm và có mong muốn khởi nghiệp từ đây. Với mong muốn được giải đáp cho bạn những thắc mắc trên, chúng tôi sẽ giải đáp những thông tin về ly Ador đen take away. Mong rằng bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này. Cũng như đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho quán của bạn trong thời gian phục vụ khách hàng trên địa bàn hoạt động.

>> Tham khảo thêm: Ador có nhận in ly nhựa đen trà sữa không? Chi phí là bao nhiêu?

1. Ly Ador dùng một lần có đắt không?

Hầu như sản phẩm ly nhựa trên thị trường hiện nay không quá mắc về mặt giá cả ở các nơi. Thậm chí, nhiều nơi cung cấp ly nhựa đen take away rẻ đến bất ngờ. Nhưng để mua một sản phẩm quá rẻ như vậy thì bạn có băn khoăn về chất lượng không? Tất nhiên là có. Bởi vì một sản phẩm chất lượng kém thì dù giá có rẻ đến bao nhiêu thì cũng thành tốn kém cho quán bạn.

Ly Nhựa Đen
Ly Nhựa Đen Take Away Có Phù Hợp Với Quán Trà SữA Bình Dân
2. Ly nhựa đen được làm từ gì?

Đây cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm khi mua ly Ador dùng một lần tại các thành phố như Đà Nẵng. Bởi xu hướng đi du lịch tăng ở nơi đây. Nên thị trường quán trà sữa cũng tăng lên. Điều này gây nên sức cạnh tranh lớn giữa các quán. Nếu bạn không quan tâm đến việc ly nhựa Ador được làm từ gì sẽ điều rất sai lầm.

Ly Nhựa Đen
Ly Nhựa Đen Take Away Có Phù Hợp Với Quán Trà SữA Bình Dân

Hiện nay trên thị trường ly nhựa có rất nhiều ly nhựa được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau. Tuy nhiên, In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp cho bạn về loại ly nhựa đen của nhà Ador. Loại nhựa của ly nhựa đen HCM là nhựa PET với các đặc trưng sau:

  • Chịu đựng nhiệt tốt
  • Chịu đựng được lực xé
  • Độ bền tốt
  • Chất liệu dày dặn
  • Sản phẩm được làm từ nhựa này có tính an toàn
3. Nên mua ly nhựa đen ở đâu?

Ly nhựa thì trên thị trường không thiếu. Nhưng để mua ly đen Ador chính hãng thì bạn nên tham khảo tại Ador. Nơi cung cấp và chuyên phân phối ly nhựa với giá cả phải chăng và thiết kế bao bì sản phẩm.

Ly Nhựa Đen
Ly Nhựa Đen Take Away Có Phù Hợp Với Quán Trà SữA Bình Dân

Tại Ador có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng mẫu mã sản phẩm ly nhựa. Thêm vào đó, Ador có nhận in trên ly nhựa nên giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm chỗ in sản phẩm.

>> Tham khảo thêm: 3 Lưu Ý In Ly Nhựa Cafe Đà Nẵng Dành Cho Người Mới

Những thông tin trên mong sẽ có hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Số hotline 0977.167.268 hoặc ghé qua Lô 17 Phan Thành Tài,Q. Hải Châu, tại Đà Nẵng hoặc 518 Hiền Vương, Q. Tân Phú, TP. HCM để được tư vấn mẫu mã thiết thiết phù hợp cho loại ly nhựa bạn mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng