Mọi người vẫn thường hay sử dụng ly nhựa, nhưng mọi người chưa chắc biết đến khái niệm của ly nhựa. Ly nhựa có nhiều loại hay không? Những loại nhựa khác nhau thì nên sử dụng trong những trường hợp kinh doanh nào? Loại nhựa nào in lên cũng đều cho chất lượng sản phẩm tốt? Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng cùng đi tìm hiểu về in ly cafe ngay thôi nhé!

1. Ly nhựa là gì?

Ly nhựa được sản xuất từ các loại nhựa như nhựa PET( polyethylene terephthalate), nhựa PP( Polypropylene), PVC,… Cốc nhựa hay còn gọi là ly nhựa dùng một lần. Chính vì tên gọi như vậy cho nên bạn không nên sử dụng đi sử dụng lại loại nhựa này. Bởi vì sẽ gây ra những tác dụng phụ.

In Ly Cafe
Ly Nhựa Là Gì? In Ly Cafe Nên Dùng Loại Nhựa Nào?

>> Có nên in logo lên ly nhựa dùng trong quán cafe

2. Ly nhựa có nhiều size không?

Ly nhựa có nhiều size đa dạng như: 60ml, 80ml, 200ml, 350ml, 500ml,… Nhiều size được sản xuất ra như vậy tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa size thích hợp nhất. Như khi dùng để đựng đồ ăn vặt hoặc nước mía, nước ngọt, nước ép nên sử dụng loại ly có kích thước size 500ml và 700ml. Khi đựng trà tắc size khủng trên thị trường, có 3 loại như: 800ml, 900ml và 1000ml.

In Ly Cafe
Ly Nhựa Là Gì? In Ly Cafe Nên Dùng Loại Nhựa Nào?

>> Những điều cần lưu ý khi in ly cafe cho quán cafe

3. Khi in ly nhựa nên dùng loại nhựa nào?

Hai loại nhựa được khuyên nên sử dụng đó chính là nhựa PP, PET. Nhựa PP, PET khi in cũng đạt được chất lượng hình ảnh rất tốt. Cho nên, nhựa PP,PET được dùng trong quảng cáo và thường ngày đều phù hợp.

In Ly Cafe
Ly Nhựa Là Gì? In Ly Cafe Nên Dùng Loại Nhựa Nào?
4. Địa chỉ cung cấp ly nhựa uy tín

Hiện tại In Ly Nhựa Đà Nẵng chính là địa chỉ cung cấp ly nhựa uy tín nhất trên thị trường. In Ly Nhựa Đà Nẵng được xác định là địa chỉ in ly cafe uy tín là bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất lượng nhựa tốt.

Nhựa được mọi người sử dụng phổ biến, và quán cafe ngày càng mở rộng càng nhiều cho nên nhu cầu in ly cafe được mọi người tìm kiếm. Những lưu ý về ly nhựa, khái niệm và địa chỉ cung cấp được chúng tôi đề cập ở trên. Mong rằng bạn đọc cảm thấy hữu ích về những thông tin do chúng tôi cung cấp. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng