Có nhiều loại ly nhựa khác nhau? Một trong những ly nhựa được mọi người sử dụng phổ biến đó chính là ly nhựa nắp bằng. Vậy hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu về loại ly nhựa này ngay nhé!

1. Ly nhựa nắp bằng có những ưu điểm là gì?

Ly nhựa dùng một lần sử dụng phổ biến vì có những ưu điểm sau:

  • Chi phí rẻ
  • Mẫu mã đa dạng
  • Tiện lợi trong quá trình di chuyển
  • Chi phí in ấn rẻ phù hợp với các cửa hàng cafe, trà sữa, nước ép
Ly Nhựa Nắp Bằng
Ly Nhựa Nắp Bằng Là Gì? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ngay Thôi Nào!

Ly nhựa nắp bằng có một ưu điểm vượt trội hơn với ly nhựa nắp cầu đó chính là có thể xếp chồng lên nhau. Cho nên khi đơn hàng lớn thì không cần dùng từng bao bì riêng. Ngoài ra, ly nhựa sử dụng nhiều loại nhựa khác nhau để sản xuất như nhựa PP, PET, PP cho nên tùy vào nhu cầu khác nhau của khách hàng mà lựa chọn.

>> Quy trình đặt in ly nhựa trà sữa khách hàng nên chú ý

2. Giá thành

In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp giá in ly nhựa mềm nhất trên thị trường. Do chúng tôi cung cấp sản phẩm không qua khâu trung gian cho nên giá thành sẽ rẻ hơn những chỗ khác. Chúng tôi không thể nêu ra mức giá cố định bởi vì còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu nhựa mà sẽ có những khung giá thành khác nhau.

Ly Nhựa Nắp Bằng
Ly Nhựa Nắp Bằng Là Gì? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ngay Thôi Nào!

>> Ly trà sữa nắp hình trái tim ấm áp đón Tết 2021

3. Mua ly nhựa nắp bằng ở đâu?

Mua ly nhựa ở đâu chính là câu hỏi khiến mọi người phân vân. Phải quan tâm đến những yếu tố về nguyên liệu, giá thành, nhân viên, dịch vụ cung cấp, dịch vụ in ly trà sữa. Dựa trên những yếu tố trên để đưa ra quyết định có nên chọn địa chỉ đó hay không. In Ly Nhựa Đà Nẵng với kinh nghiệm làm việc trên 7 năm cho nên chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho khách hàng.

Ly Nhựa Nắp Bằng
Ly Nhựa Nắp Bằng Là Gì? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ngay Thôi Nào!

Tại đây, trước khi tiến hành in hàng loạt thì chúng tôi luôn đưa mẫu test cho khách hàng kiểm tra. Với những chính sách giao hàng và bảo hành cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nhân viên am hiểu sâu sắc về nhựa cho nên có thể tư vấn phù hợp với nhu cầu của người mua.

Những thông tin về ly nhựa dùng một lần do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng