Hiện nay, tình hình bán đồ không uy tín tràn lan trên thị trường nên khiến khách hàng băn khoăn khi chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn và lời mời gọi nên khiến khách hàng phân vân về quyết định mua ly take away. Chính vì vậy mà IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG hôm nay sẽ giúp bạn đi tìm hiểu những tiêu chí để lựa chọn một xưởng cung cấp uy tín tại Đà Nẵng.

1. Xưởng cung cấp

Một trong những điều khách hàng ít quan tâm đến đó là xưởng cung cấp. Thông thường thì khách hàng sẽ ghé qua chợ hay những công ty trung gian để mua. Nhưng mà bạn nên đến những công ty mà có xưởng sản xuất trực tiếp. Bởi vì như vậy bạn sẽ không tốn một khoản phí trung gian. Thêm vào đó, khi bạn mua ở xưởng thì giá cũng rẻ hơn. Chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc khi chọn xưởng.

Ly Take Away
Xưởng Cung Cấp Ly Nhựa Take Away Uy Tín Tại Đà Nẵng

>> Tham khảo thêm: Nơi nào in ly nhựa Tết uy tín và đẹp nhất tại Đà Nẵng

2. Nguyên liệu

Điều mà bạn quan tâm nhất khi đến xưởng cung cấp cũng như địa chỉ In ly nhựa đó là vấn đề ly nhựa. Bạn nên tham khảo những mẫu đã sản xuất hoặc có sẵn cũng như hỏi về nguyên liệu được dùng trong ly. Thường thì có hai loại nhựa được sử dụng phổ biến để sản xuất đó là PET và PP. Hai loại nhựa này có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu cũng như cách thức kinh doanh của quán cafe mà lựa chọn loại phù hợp.

Ly Nhựa Take Away
Xưởng Cung Cấp Ly Nhựa Take Away Uy Tín Tại Đà Nẵng

>> Xem thêm: Xưởng sản xuất ly nhựa uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

3. Dịch vụ đi kèm

Bạn nên quan tâm đến những xưởng in có dịch vụ đi kèm hay không. Những dịch vụ đi kèm như in ấn, thiết kế và dịch vụ bảo hành. Những dịch vụ này nếu như có đi kèm thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Cũng như giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và công sức. Những điều này tuy nhỏ nhưng giúp quá trình ly nhựa take away đến tay bạn nhanh và thuận tiện hơn.

Ly Nhựa Take Away
Xưởng Cung Cấp Ly Nhựa Take Away Uy Tín Tại Đà Nẵng

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp mong sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như bạn còn phân vân hay thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ theo số hotline hoặc website ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng