Năm mới đã đến gần với mọi người. Thay vì sử dụng ly nhựa trà sữa với nắp bình thường trơn đơn giản, thì tại sao bạn không thử loại ly trà sữa có nắp hình trái tim. Một trái tim đỏ ấm áp đón Tết cùng khách hàng. Lan tỏa thông điệp yêu thương đến với mọi người. Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu về loại ly này nhé!

1. Nắp trái tim

Không phải dạng nắp trơn như bình thường mà là dạng nắp có hình trái tim nhỏ phía trên. Ngoài việc mang lại tính thẩm mỹ cao thì có một chức năng nữa đó là làm ngăn đựng topping riêng. Cách này thiết kế ly dành cho những vị khách nào muốn ăn bánh plan riêng.

Nắp Hình Trái Tim
Ly Trà Sữa Nắp Hình Trái Tim Ấm Áp Đón Tết 2021
2. Phong cách mới lạ

Những ly trà sữa thông thường thì bỏ mọi tất cả topping vào nhưng đôi khi có người lại không thích. Ngoài yếu tố tiện dụng đó thì ly nhựa với nắp có hình trái tim chưa thực sự phổ biến trên thị trường. Cho nên bạn có thể tận dụng phong cách mới này vào trong quán để làm điểm nhấn thu hút khách hàng. Thiết kế dày dặn mang đến cho khách hàng cảm giác chất lượng và độ tin cậy cho khách hàng.

Nắp Hình Trái Tim
Ly Trà Sữa Nắp Hình Trái Tim Ấm Áp Đón Tết 2021

>> In ly trà sữa cho quán trà sữa liệu có quan trọng không?

3. Địa chỉ sản xuất

Loại nắp có thiết kế riêng biệt như thế này bạn không thể tìm được ở chợ. Cho nên bạn hãy đến những địa chỉ chuyên gia công nắp nhựa. Ở In Ly Nhựa Đà Nẵng, các mẫu mã được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Không những thế, trước khi tiến hành in hàng loạt nhân viên sẽ đưa mẫu thử cho bạn kiểm tra và chỉnh sửa. Sự cẩn thận này để tránh những lỗi không cần thiết cũng như có biện pháp chỉnh sửa kịp thời.

Nắp Hình Trái Tim
Ly Trà Sữa Nắp Hình Trái Tim Ấm Áp Đón Tết 2021

>> Những lợi ích khi in ly nhựa trà sữa mà bạn nên biết

Những thông tin được về in ly trà sữa do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng