Có thể thấy hình ảnh in ly nhựa cafe rất tối giản, 1-2 hình ảnh logo và tên của thương hiệu. Nó khác so với những mẫu thiết kế hình ảnh khi in ly nhựa quán trà sữa. Nếu bạn cũng muốn in logo cho ly nhựa cafe thì hãy tìm đến In ly nhựa Đà Nẵng. Đây là đơn vị nhận thiết kế và in ấn trọn gói giá cả cạnh tranh ở Đà Nẵng.

>> BÍ KÍP GIÚP IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM HƠN

1. Vì sao in hình ảnh tối giản cho ly nhựa cafe?

Những thiết kế cafe bình dân đến thương hiệu lớn đều có một đặc trưng, đó là in logo và tên thương hiệu cho ly nhựa. Những hình ảnh này rất đơn giản. Ở quán cafe, ly nhựa được dùng để đựng tất cả các loại đồ uống. Đặc biệt là đồ uống lạnh và phục vụ mang đi. Việc in ấn logo và tên quán là để mang thương hiệu vào lòng khách hàng.

In Logo Cho Ly Nhựa Cafe

Nếu như trà sữa có đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ, thích sự sinh động và màu sắc. Thì ở quán cafe, khách hàng đa số vẫn là những người trưởng thành, hình ảnh tối giản dùng để in ly nhựa thể hiện sự sang trọng và phù hợp hơn. Đó là lý do ly nhựa trà sữa thường in nhiều hình ảnh, câu nói trending hơn so với ly nhựa cafe.

IN LOGO CHO LY NHỰA CAFE

>> BẠN BIẾT ĐẶT IN LY NHỰA TRÀ SỮA TẾT NÊN LƯU Ý GÌ KHÔNG?

2. Địa điểm thiết kế logo in ấn ly nhựa:

Đa số khách hàng chọn in logo cho ly nhựa cafe đều chọn mẫu thiết kế logo của quán để tăng mức độ nhận diện. Nếu bạn chưa có logo riêng hoặc muốn đổi mới mẫu logo chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ chúng tôi. In ly nhựa Đà Nẵng là đội ngũ đảm nhận thiết kế và in ấn ly nhựa với chi phí hợp lý nhất:

  • Thời gian thiết kế nhanh chóng, nếu hình ảnh đơn giản sẽ xong ngay trong ngày.
  • Mẫu logo độc đáo, mang dấu ấn cá nhân riêng của từng quán cafe.
  • Quý khách được in mẫu logo trên ly nhựa trước khi đặt in chính thức.
  • Kỹ thuật in ấn hiện đại đảm bảo màu sắc đều đẹp và không bong tróc.
In Logo Cho Ly Nhựa Cafe

3. Tìm địa chỉ cung cấp ly nhựa cafe chất lượng tốt ở Đà Nẵng:

Ngoài việc đảm nhận thiết kế và in logo cho ly nhựa cafe, chúng tôi còn cung ứng sỉ lẻ ly nhựa PET, PP ở Đà Nẵng. Ly nhựa đi kèm với nắp nhựa phẳng, nắp hình cầu, nắp vuông… dựa trên yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cung cấp ly nhựa từ 100ml đến 500ml. Nếu muốn đặt ly nhựa big size 1 lít vui lòng liên hệ để gia công riêng.

In Logo Cho Ly Nhựa Cafe

Địa chỉ in ấn ly nhựa trà sữa, ly nhựa cafe có giá cả cạnh tranh ở Đà Nẵng chính là In ly nhựa Đà Nẵng. Quý khách hãy liên hệ hotline để được báo giá và giao hàng đến tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng