Đã bao giờ bạn muốn tìm hiểu về nguyên liệu ly cho ngày Tết chưa? Đôi khi bạn nghĩ rằng nguyên liệu để sản xuất ly nhựa không quan trọng đến vậy, nhưng thật ra chúng khá quan trọng đấy! Vì sao vậy? Bởi vì những nguyên liệu này đóng góp vào quá trình chọn lựa ly nhựa trong những xưởng sản xuất. Ngoài ra, chúng còn đem lại trải nghiệm như thế nào với khách hàng. Những điều trên có phải rất quan trọng không? Vậy thì hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu nhé!

1. Ly nhựa được làm từ gì?

1.1. Dịp khai trương

Dịp Tết đang cận kề chúng ta ngày càng gần hơn với những nhánh cây đâm chồi nở rộ trên những con phố. Không những thế, những ấp ủ còn dang dở do một năm biến cố mang lại làm lỗi nhịp sống của mọi người. Vậy thì dịp Tết chính là khoảng thời gian để những ước mơ đó cần thực hiện. “Đầu xuôi đuôi lọt” chính là câu nói mong muốn một năm với những ai muốn khai trương cửa hàng một cách thuận lợi và trơn tru.

Sản Xuất Ly Nhựa
Nguyên Liệu Để Sản Xuất Ly Nhựa Trên Thị Trường Tết Hiện Nay Là Gì?

>> Tham khảo: Bạn có biết xưởng in ly nhựa số ít tại Đà Nẵng chưa?

1.2. Nguyên liệu

Để chuẩn bị trước khi khai trương cần có những gì? Đó chính là nguyên vật liệu, ly, cốc, và tâm thế chiến đấu vào ngày Tết. Nếu như bây giờ bạn còn chưa biết nguyên liệu để chọn mua nơi in ly nhựa Tết thì hãy quan tâm ngay thôi nào.

Sản Xuất Ly Nhựa
Nguyên Liệu Để Sản Xuất Ly Nhựa Trên Thị Trường Tết Hiện Nay Là Gì?

Ly nhựa được làm từ những hạt nhựa như nhựa PET, PP, PVC. Mỗi loại nhựa sẽ có những công dụng riêng để chúng ta có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu, hình thức kinh doanh và mức độ bạn muốn chi tiêu.

>> Xem thêm: Ly nhựa nắp vuông size 500ml – địa chỉ cung ứng và in ấn giá sỉ

2. PET là gì?

Nhựa PET hay còn gọi là nhựa Polyethylene Terephthalate. Nhựa này được sử dụng thường xuyên trong mảng F&B với nhiều tiêu chí như:

  • PET có độ trong suốt tốt nên bao bì hay ly nhựa được sản xuất ra đẹp mắt.
  • Loại nhựa PET với những đặc thù riêng biệt mà có thể chống khí O2 và CO2 tốt. Vì vậy mà ly nhựa PET khi được in ly nhựa thì được khách hàng đưa về những phản hồi rất tốt.
  • Không chỉ dừng lại ở đó mà nhựa PET còn có độ bền tốt và chịu được lực xé nên giúp những chủ doanh nghiệp tiết kiệm những khoản phí dự trù hư tổn không đáng có.
  • Bên cạnh đó, bởi vì nhựa PET có cấu trúc hóa học tốt cho nên chịu được nhiệt cao.
Sản Xuất Ly Nhựa
Nguyên Liệu Để Sản Xuất Ly Nhựa Trên Thị Trường Tết Hiện Nay Là Gì?

Những ưu điểm này đã đủ làm bạn xiêu lòng với nhựa này chưa? Nhưng còn một loại nhựa để bạn có thể tham khảo đó chính là nhựa PP.

3. Nhựa PP là gì?

Hạt nhựa PP là nhựa Polypropylen. Nhựa này cũng thường được sử dụng trong ngành thức uống. Những ưu điểm được liệt kê dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi vì sao loại nhựa này được lựa chọn.

  • Vì do tính bền cơ học tốt nên ly nhựa được làm từ nhựa PP cứng hơn nhựa khác.
  • Thêm vào đó, nhựa có độ bóng và trong suốt nên sẽ tốt cho quá trình In ly nhựa.
  • Nhựa PP chịu được nhiệt nhưng không chịu được nhiệt cao.
  • Và cuối cùng thì nhựa PP không chịu được lực xé, cho nên dễ dàng bị hư hỏng khi có một vết rách hay bị xé.

Những thông tin mà In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG

ĐIỆN THOẠI: 0977 176 268

ĐỊA CHỈ: LÔ 17 PHAN THÀNH TÀI, Q. HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG