Bạn lo lắng về vấn đề ly nhựa dùng xong sẽ vứt khiến cho tình trạng rác thải tăng lên. Dịp Tết đến gần trên mỗi ngõ, những tips dùng ly nhựa đã sử dụng giúp ngôi nhà bạn thêm gọn gàng và sinh động hơn. Những cách này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa hữu ích với bạn đọc. Như vậy hôm nay hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu những cách tận dụng ly nhựa đã sử dụng thật hữu ích ngay nhé!

1. Tủ đựng vật dụng mini

Hãy hô biến những ly nhựa đựng cafe, trà sữa thành những ngăn nhỏ đựng cúc áo, kim chỉ,… bằng cách vệ sinh sạch sẽ vật này ngay sau khi sử dụng. Với cách này thì việc bạn tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn vì được bỏ ngăn nắp. Ngoài ra, với cách này bạn cũng giảm thiểu được tình trạng xả rác thải ra môi trường.

Tận Dụng Ly Nhựa
Những Cách Tận Dụng Ly Nhựa Đã Sử Dụng Thật Bổ Ích Cho Dịp Tết

>> Địa chỉ gia công và cung cấp nắp ly nhựa Tết 2021

2. Chậu cây

Những tín đồ yêu thiên nhiên, cây xanh sẽ rất thích điều này. Dùng những ly nhựa trở thành những chậu cây. Bạn chỉ cần đục hai lỗ bên miệng ly rồi treo dây lên lên thì bạn đã có một chậu cây nhanh chóng.

Tận Dụng Ly Nhựa
Những Cách Tận Dụng Ly Nhựa Đã Sử Dụng Thật Bổ Ích Cho Dịp Tết

>> Tại sao mọi người nên sử dụng ly nhựa nắp cầu?

3. Khuôn kem

Bạn luôn muốn gia đình của bạn ăn và sử dụng đồ ăn tại gia và tự tay làm thì cách này rất thích hợp. Sử dụng ly nhựa trở thành khuôn kem. Thay vì tốn chi phí để mua khuôn kem thì có thể tận dụng được ly cafe này.

Tận Dụng Ly Nhựa
Những Cách Tận Dụng Ly Nhựa Đã Sử Dụng Thật Bổ Ích Cho Dịp Tết

Những cách tận dụng ly nhựa được chúng tôi nêu ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin in ly nhựa chi tiết, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng