Những quán cafe muốn đầu tư một khoảng kinh phí vừa phải vào in ly nhựa để gửi những món quà tri ân nhỏ đến khách hàng mong khách hàng sẽ ghé quán bạn lần tiếp theo. Cách để tri ân khách hàng như thế nào? Nên tặng khách hàng những gì? Chủ quán nên làm như thế nào? Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu ngay nhé!

1. In câu chúc Tết

Những câu chúc Tết được in trên ly cafe khiến khách hàng khi uống cảm thấy vui vẻ và cảm nhận được không khí Tết khi ghé quán bạn. Tuy đây chỉ là những câu mang tính chất tinh thần nhưng mang lại hiệu quả cao và còn tiết kiệm.

 In Ly Nhựa
Những Cách Tri Ân Khách Hàng Thông Qua In Ly Nhựa

Nhưng để in được những câu slogan, chúc Tết hay in logo cho dịp Tết thì bạn nên cân nhắc đến những địa điểm in ly nhựa uy tín thay vì chọn bừa một nơi nào nhé!

2. Trang trí quán

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng để trang trí quán mang lại không khí Tết và tạo nên điểm nhấn khác biệt thì bạn sẽ phải suy nghĩ kĩ đấy! Tuy nhiên, nếu như không trang trí quán bạn với một diện mạo mới cho dịp Tết thì bạn đã bỏ qua cơ hội chiêu mộ những khách hàng tiềm năng.

In Ly Nhựa
Những Cách Tri Ân Khách Hàng Thông Qua In Ly Nhựa

Những cách kinh doanh không thể bỏ qua đó chính là marketing ngầm. Trang trí quán bạn với những không gian check in xịn sò chính là một bí kíp đấy!

>> Tham khảo thêm: Top 3 địa chỉ sản xuất ly nhựa uy tín tại Đà Nẵng

3. Quà tặng kèm

Khi khách đến quán bạn họ chỉ muốn uống cafe, nhưng bạn lại tặng họ những món quà nhỏ bất ngờ. Tuy điều này nhỏ nhoi thôi như voucher hay một chiếc túi mỹ phẩm xinh dành cho những cô nàng. Hay những chiếc móc khóa hình cây hoa mai Tết. Quán bạn chỉ cần có những điều bất ngờ nhỏ nhoi này thôi làm biết bao vị khách xiêu lòng.

In Ly Nhựa
Những Cách Tri Ân Khách Hàng Thông Qua In Ly Nhựa

>> Địa chỉ in ly nhựa uy tín tại Đà Nẵng không mùi – không lem

Những mẹo nhỏ do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng