Ly nhựa thì cũng là một sản phẩm cần lưu ý khi mua. Với những lưu ý về ly nhựa đen được liệt kê dưới đây thì có thể giúp ích cho bạn khi mua ly nhựa đen dùng một lần cho quán café.

1. Luôn đặt câu hỏi cho sản phẩm

Khi bạn đi chọn mua ly nhựa đen take away bất kì một sản phẩm nào cho quán café của bạn. Bạn nên luôn đặt câu hỏi là sản phẩm được sản xuất từ gì, giá thị trường của sản phẩm đó như thế nào. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm bạn mua. Sản phẩm sau một quá trình bạn tìm hiểu kĩ thông tin sẽ giúp bạn sàn lọc ra những chỗ không uy tín.

Ly Nhựa Đen
Những Điều Cần Biết Khi Mua Ly Nhựa Đen Café Tại Đà Nẵng

>> Tham khảo thêm: Thương hiệu từ chất lượng ly đen Ador tại HCM

2. Luôn phải quan tâm đến chất liệu của ly nhựa đen

In Ly Nhựa Đà Nẵng sẽ chia sẻ những tips nhỏ rằng bạn nên tìm hiểu sản phẩm đó với nguyên liệu đó thì có phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ bạn đang bán không. Có chịu được nhiệt không? Hay là sản phẩm đó có độ bền tốt không? Những quan tâm này đến sản phẩm sẽ giúp bạn lọc được sản phẩm nhanh nhưng vẫn chất lượng tốt.

Ly Nhựa Đen
Những Điều Cần Biết Khi Mua Ly Nhựa Đen Café Tại Đà Nẵng
3. Dịch vụ đi kèm

Những dịch vụ đi kèm tại nơi bạn mua có tốt hay không? Ví dụ như chế độ bảo hành, hay những dịch vụ như In Ly Cafe theo yêu cầu của khách. Tại Ador, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những dịch vụ trên cho bạn. Ngoài việc in trên ly Ador, chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu mã sản phẩm cho bạn.

Ly Nhựa Đen
Những Điều Cần Biết Khi Mua Ly Nhựa Đen Café Tại Đà Nẵng

>> Tham khảo thêm: Gợi ý phong cách in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng đẹp

Những thông tin về ly nhựa đên trên chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Mong rằng bạn có thể tìm được địa chỉ ly nhựa Ador uy tín. Nếu có thêm thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi vào số hotline 0977.167.268 hoặc ghé qua Lô 17 Phan Thành Tài,Q. Hải Châu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng