Trên thị trường hiện nay đang nở rộ xu hướng kinh doanh quán cafe. Chính vì hiểu nhu cầu của mọi khách hàng mà hàng loạt những xưởng sản xuất cafe mở ra. Nhưng đâu mới là địa chỉ cung cấp ly nhựa uy tín? In ly cafe cần lưu ý những điều gì? Để giúp khách hàng hiểu hơn về những điều trên hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu nhé!

1. Địa chỉ in ly cafe

In Ly Nhựa Đà Nẵng với kinh nghiệm sản xuất ly nhựa lâu năm đã tạo ra những nguồn khách hàng trung thành. Ngoài việc gia công ly nhựa thì chúng tôi còn có in ly nhựa. Tại đây có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình cho nên chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24. Chúng tôi luôn tự hào là có một đội ngũ nhân viên am hiểu về in ấn trên cafe cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi.

 In Ly Cafe
Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Ly Cafe Cho Quán Cafe

In Ly Nhựa Đà Nẵng trước khi tiến hành in ấn hàng loạt thì chúng tôi đưa mẫu test cho khách hàng kiểm tra. Ngoài ra, In Ly Nhựa Đà Nẵng còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho nên những khách hàng ở xa có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi.

2. In Ly Cafe nên lưu ý những gì?

Nhựa có nhiều loại như nhựa PET, PP, PVC cho nên khi in ly nhựa thì bạn nên lưu ý là bạn đang in trên loại nhựa nào. Từng loại nhựa sẽ có ưu và nhược điểm riêng cho nên bạn lưu ý về mục đích sử dụng mà có thể thảo luận với bên công ty in ly nhựa.

In Ly Cafe
Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Ly Cafe Cho Quán Cafe

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến hình ảnh được in trên ly. Tùy vào sở thích khách hàng mà sẽ in trên ly nhựa slogan, logo của quán cafe. Tốt nhất là bạn nên chọn địa chỉ in ly nhựa uy tín để có được những hình ảnh chất lượng nhất.

>> Xưởng gia công ly cafe Tết theo số lượng tại Đà Nẵng

3. In ly nhựa có tốn nhiều tiền?

Khách hàng lo lắng về giá tiền không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên. Nhưng mức giá thành của kích thước size, nguyên liệu in và xưởng gia công. Nếu như thông qua nhiều khâu trung gian thì nơi mà bạn đến để in sẽ tốn một khoảng phí kha khá đấy!

In Ly Cafe
Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Ly Cafe Cho Quán Cafe

Nhưng In Ly Nhựa Đà Nẵng không nhiều khâu trung gian, cho nên giá thành cũng mềm hơn. Thêm vào đó, với cam kết đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, In Ly Nhựa Đà Nẵng luôn muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: Đặt in ly nhựa cafe tại quận Hải Châu ở đâu có giá tốt?

Hãy liên hệ theo số hotline dưới đây để biết thêm chi tiết. Mong rằng những kiến thức về in ly nhựa cafe được chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng