Khi bạn mua ly nhựa bạn có nghĩ đến vấn đề in ấn trên ly không? Bạn có quan tâm đến giá thành in ấn trên ly sẽ có khác biệt như thế nào với in tem nhãn mác không? Mặc dù có nhiều người sử dụng ly nhựa nhưng không phải ai cũng biết những lợi ích khi in ly nhựa trà sữa. Vì sao ly nhựa lại được khuyên nên sử dụng việc in ấn thay vì dán nhãn mác, logo. Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu những lợi ích này nhé!

1. Không bong tróc

Lợi ích đầu tiên mà in ly Ador mang lại đó là hạn chế tình trạng bong tróc. Những hình ảnh hay logo được trên tem sẽ bị mờ khi in ấn. Khi khách sử dụng ly nước được một khoảng thời gian thì đá tan ra sẽ khiến cho tem nhãn mác bị bong tróc cũng như rơi rớt. Vì vậy, cách làm này sẽ khiến cho chất lượng của ly nhựa bị giảm sút trong mắt khách hàng.

In Ly Nhựa Trà Sữa
Những Lợi Ích Khi In Ly Nhựa Trà Sữa Mà Bạn Nên Biết

>> In ly trà sữa cho quán trà sữa liệu có quan trọng không?

2. Tiết kiệm thời gian

Thời gian bạn bỏ ra suy nghĩ về việc có nên sử dụng ly nhựa hay không. Tiếp đến là đi tìm địa chỉ cung cấp ly nhựa. Sau đó là tính giá tiền ước tính phải chi ra. Rồi đến việc bạn phải dành thời gian để dán tem nhãn lên ly có phải quá mất thời gian. Thay vào đó hãy đến những xưởng chuyên sản xuất và cung cấp có nhận thiết kế và in ly trà sữa thì những công đoạn này sẽ được rút gọn lại.

In Ly Nhựa Trà Sữa
Những Lợi Ích Khi In Ly Nhựa Trà Sữa Mà Bạn Nên Biết
3. Tiết kiệm tiền bạc

Việc thiết kế những gì mà in lên tem nhãn mác và in tem nhãn phải chọn chất lượng giấy in cực kì tốt để hạn chế tình trạng bong tróc đã tốn rất nhiều chi phí. Nhưng đó vẫn không cố định trên ly nhựa mà đôi khi còn bị xê dịch sai vị trí. Như vậy có đáng không? Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn in trên ly nhựa không những tiết kiệm tiền bạc mà còn tiết kiệm thời gian, công sức. Khi ly trà sữa được in ấn đường hoàng sẽ khiến cho ly nhựa cao cấp hơn.

In Ly Nhựa Trà Sữa
Những Lợi Ích Khi In Ly Nhựa Trà Sữa Mà Bạn Nên Biết

>> Địa chỉ in ly nhựa PET Đà Nẵng không mùi – không lem

Những lợi ích khi in ly trà sữa được In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng