Đồ nhựa dần trở nên phổ biến. Vì sao vậy? Tại sao những quán cafe, trà sữa dùng ly nhựa thay cho ly giấy? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết bày. Cho nên bạn hãy theo dõi bài viết này ngay thôi nhé! Hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu những lợi ích của ly nhựa nắp cầu ngay nhé!

1. Tại sao ly nhựa được sử dụng phổ biến?

Ly nhựa được sản xuất và cung cấp theo nhu cầu của từng ngành nghề. Vì vậy, mẫu mã đa dạng và thông dụng. Ngoài ra, ly nhựa còn có những đặc điểm thu hút khách hàng sử dụng như: giá thành rẻ hơn nên cho những chủ kinh doanh có mức lợi nhuận nhất định. Nếu như ly thủy tinh, sứ, giấy mang loại giá thành cao. Điều này khiến cho chủ kinh doanh chật vật về khoảng tiền bỏ ra. Ly nhựa và giấy đều là là sử dụng một lần nhưng ly nhựa rẻ hơn được mọi người ưa chuộng.

Ly Nhựa Nắp Cầu
Tại Sao Mọi Người Nên Sử Dụng Ly Nhựa Nắp Cầu?

Ngoải ra, mẫu mã có thể được sản xuất đa dạng, không bị bó buộc trong một khuôn khổ nào cả cho nên được mọi người yêu thích. Ly nhựa mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình bảo quản và di chuyển.

>> Những cách tri ân khách hàng thông qua ly nhựa

2. Ly nhựa nắp cầu

Ly nhựa nắp cầu được sử dụng phổ biến cho những ly trà sữa có kem ở phía trên. Lý do sử dụng nắp cầu giúp giữ được kem cũng những nhân viên pha chế có thể bỏ được nhiều đá. Ngoài ra, sử dụng ly nhựa nắp cầu được được làm từ nhựa PET, PP mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như tạo cảm giác có nhiều trà sữa phía trong cho khách hàng.

Ly Nhựa Nắp Cầu
Tại Sao Mọi Người Nên Sử Dụng Ly Nhựa Nắp Cầu?

Mặc dù nắp cầu mang lại những lợi ích nhất định nhưng cũng có những bất lợi. Đó chính là không thể xếp chồng lên nhau cho nên phải sử dụng túi riêng cho từng ly để đựng khi có đơn đặt số lượng lớn.

>> Địa chỉ gia công và cung cấp nắp ly nhựa Tết 2021

3. Địa chỉ sản xuất ly nhựa

Hiện tại, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp ly nhựa nhưng khách hàng lại không biết địa chỉ nào tốt. Hãy quan tâm đến thái độ phục vụ của nhân viên, quan sát chu trình, cũng như bên cung cấp ly nhựa có đưa mẫu test và tư vấn hợp lí cho bạn hay không?

Ly Nhựa Nắp Cầu
Tại Sao Mọi Người Nên Sử Dụng Ly Nhựa Nắp Cầu?

Tại In Ly Nhựa Đà Nẵng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và có kiến thức chuyên môn cao. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những đề xuất của nhân viên. Thêm vào đó, để có được lòng tin của khách hàng không thể không kể đến chất lượng sản phẩm về in ly nhựa được trau chuốt tỉ mỉ.

Những thông tin về ly nhựa nắp cầu do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng