In logo lên ly nhựa giúp cho ly trà sữa tạo được ấn tượng với khách hàng hơn một ly trà sữa trơn bình thường. Logo giúp cho quán cafe nâng được bộ nhận diện quán cafe với khách hàng cũng như tăng được điểm khác biệt so với những ly trà sữa khác trên thị trường. Vậy thì tại sao bạn không thử cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu về quy trình in logo lên ly nhựa tại xưởng in ấn để có được lựa chọn tốt nhất cho chính mình ngay nhé!

1. Chọn nguyên liệu

In Logo lên ly giúp quán trà sữa nâng cao được tính khác biệt cũng như khẳng định thương hiệu giúp tăng tính cạnh tranh cho quán. Chính vì lí do này mà bước đầu tiên trong quy trình đó chính là khâu chọn nguyên liệu. Có nhiều loại nhựa khác nhau cho nên khi in logo lên cũng sẽ cho ra thành quả khác nhau. Chính vì vậy, hãy tham khảo sự tư vấn của nhân viên để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

In Logo Lên Ly Nhựa
Tìm Hiểu Quy Trình In Logo Lên Ly Nhựa Tại Xưởng In Ấn

>> Tham khảo: Cách mà những chai nhựa tạo điểm nhấn thông qua in ấn

2. Kiểm tra mẫu thử

Tại một xưởng in ấn tốt thì nhân viên sẽ cung cấp cho khách hàng mẫu test để kiểm tra. Lý do cung cấp mẫu test là để kiểm tra về chất lượng mực phủ lên ly nhựa. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chỉnh được những lỗi hoặc sẽ thêm một số chi tiết mới để sản phẩm tốt hơn. Chu trình này cho phép chỉnh sửa cũng như hạn chế lỗi sản xuất xuống thấp nhất. Chính vì lí do này mà khi đến bất kì một xưởng nào thì mỗi một khách hàng cũng nên lưu ý về chi tiết nhỏ này.

In Logo Lên Ly Nhựa
Tìm Hiểu Quy Trình In Logo Lên Ly Nhựa Tại Xưởng In Ấn

>> Cùng tìm hiểu cách chọn được xưởng in ấn ly nhựa uy tín

3. Hoàn thành quá trình

Khi đưa mẫu test thì xưởng sẽ tiến hành chỉnh sửa. Tiếp đến, xưởng sẽ tiến vào chu trình sản xuất hàng loạt. Tại quá trình này sẽ in theo số lượng mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, sẽ giao thành quả này cho khách hàng. Tại In Ly Nhựa Đà Nẵng có dịch vụ giao hàng tận nơi cho nên những khách hàng tại tỉnh khác cũng không cần phải lo lắng. Nếu như xưởng nào không có dịch vụ này hoặc có nhưng phí ship quá cao thì bạn có thể cân nhắc lại.

In Logo Lên Ly Nhựa
Tìm Hiểu Quy Trình In Logo Lên Ly Nhựa Tại Xưởng In Ấn

Những thông tin về quy trình in logo lên ly nhựa do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in ly nhựa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng