Một trong những điều khiến bạn phải quan tâm đó chính là dịch vụ in ấn mỗi sản phẩm tại In Ly Nhựa Đà Nẵng như thế nào? Ai cũng muốn tăng được lượng khách hàng sử dụng cafe ở quán mình lên nhưng đã thực sự suy nghĩ chiến lược? Các sản phẩm đều được chăm chút cẩn thận. Điều này sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được thành ý mà quán cafe muốn truyền đến. Cho dù là tổng thể hay những chi tiết nhỏ như việc in ấn trên ly. Hôm nay, hãy cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu về chu trình nhận đơn độc đáo này nhé!

1. Tư vấn

Trước khi tiến hành in ấn sản phẩm cho khách hàng thì nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ in ấn tại đây. Nhân viên tại In Ly Nhựa Đà Nẵng được đào tạo kiến thức chuyên môn. Cho nên có thể hiểu và tư vấn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24.

Dịch Vụ In Ấn

>> Xem thêm: Vì sao in ly trà sữa được nhiều người yêu thích?

2. Mẫu test

Khi nghe và hiểu được những yêu cầu của khách hàng thì In Ly Nhựa Đà Nẵng. Nhân viên sẽ trao đổi với các bộ phận và tiến hành in thử để đưa mẫu test cho khách hàng. Cách làm này để khách hàng có thể thấy được kết quả một cách chân thật nhất. Thông qua mẫu test cả bên khách hàng lẫn công ty có thể sửa được những sai sót nhỏ nếu có trước khi tiến hành in hàng loạt.

Dịch Vụ In Ấn

>> Ly nhựa trà sữa có giá bao nhiêu trên thị trường

3. Giao sản phẩm

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng. Các chu trình được bảo vệ và quản lí nghiêm ngặt cho nên khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất có thể. Ngoài ra, In Ly Nhựa Đà Nẵng còn cung cấp cho khách hàng những quyền lợi để bảo vệ khách hàng như chính sách đổi trả, giao hàng tận nơi, … Cho nên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay thôi nào!

Dịch Vụ In Ấn

Những thông tin về in ly trà sữa do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng