Bạn muốn tìm hiểu về xưởng cung cấp ly nhựa nhưng có quá nhiều nơi sản xuất ly nhựa trên thị trường khiến bạn bối rối. Bạn không biết dựa vào tiêu chí gì để lựa chọn nơi cung cấp ly nhựa. Hãy cùng đọc bài viết này để đưa ra được địa chỉ sản xuất và in ly nhựa uy tín ngay nhé!

1. In Ly Nhựa Đà Nẵng

Với bề dày về kinh nghiệm cũng như có độ uy tín cao trên thị trường thì In Ly Nhựa Đà Nẵng đã đứng top 1. Tại đây có nhận gia công ly nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Những loại nhựa thường được sử dụng như nhựa PET, PP, PVC,… . Ngoài ra, bên In Ly Nhựa còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm cho nên có thể hiểu và tư vấn nhựa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sản Xuất Ly Nhựa
TOP 3 Địa Chỉ Sản Xuất Ly Nhựa Uy Tín Tại Đà Nẵng

>> Tham khảo thêm: Sản xuất ly nhựa trên thị trường Tết từ nguyên liệu gì?

2. Attatic

Attatic có kinh nghiệm gia công về nhựa lên đến 7 năm. Với thời gian dài như vậy, đã không ít đơn hàng gia công ly nhựa chạy về. Với châm ngôn “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, cho nên Attatic đã cung cấp mức giá thành hấp dẫn khiến khách hàng không thể chối từ. Ngoài việc, đưa đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất thì Attatic còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đi kèm tốt. Những dịch vụ đi kèm chất lượng như dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm, giao hàng tận nơi.

Sản Xuất Ly Nhựa
TOP 3 Địa Chỉ Sản Xuất Ly Nhựa Uy Tín Tại Đà Nẵng
3. Nhựa Đà Nẵng

Nhựa Đà Nẵng có kinh nghiệm làm việc 6 năm trong ngành nhựa. Tại Nhựa Đà Nẵng có những loại nhựa như nhựa bao bì, nhựa gia dụng, nhựa linh kiện,… . Nhựa Đà Nẵng cung cấp đa dạng nhựa để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản Xuất Ly Nhựa
TOP 3 Địa Chỉ Sản Xuất Ly Nhựa Uy Tín Tại Đà Nẵng

>> Xem thêm: Bạn có biết xưởng in ly nhựa số lượng ít tại Đà Nẵng chưa?

Những đơn vị được đề xuất ở trên mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được biết thêm chi tiết ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng