Để có được những ly cafe thu hút thì người ta nên làm gì? Không những quan tâm yếu tố bên trong như chất lượng từ nguyên liệu pha cafe. Mà chủ quán cần phải quan tâm đến mặt hình thức đó chính là việc in ấn. Một cafe sở hữu được cả hai yếu tố trên sẽ góp phần tạo nên hiệu ứng sử dụng sản phẩm cho mỗi quán cafe. Cùng In Ly Nhựa Đà Nẵng đi tìm hiểu về cách mà in ấn ly nhựa cafe tạo nên xu hướng chấn động trong giới kinh doanh cafe ngay thôi nhé!

1. Xu hướng in ly cafe

Một trong những điều khiến cho bạn đọc phải quan tâm đó là lí do vì sao in ấn ly nhựa cafe lại trở thành xu hướng hiện nay? Lí do đến từ sự thú vị mà việc in ấn mang lại. Nếu như dùng nhãn mác sẽ khiến cho thông tin mà chủ quán muốn truyền đến có thể bị phai mờ, bong tróc thì in ấn ly nhựa có thể khắc phục được tất cả. In ấn không những truyền đến thông điệp một cách ngắn gọn mà còn là phương pháp định vị thương hiệu của quán cafe đó.

In Ấn Ly Nhựa Cafe

>> Tham khảo: Các bước in thông tin lên ly cafe cho mọi quán cafe

2. Ưu điểm của in ly nhựa

Một trong những điều mà bạn đọc quan tâm đến đó là ưu điểm mà in ly nhựa mang lại. Những ưu điểm này chính là vũ khí giúp nhiều người quyết định lựa chọn phương pháp in ấn.

  • Mức giá thành hấp dẫn: Đây chính là yếu tố thu hút được mọi người tìm đến xưởng in ấn. Giá thành rẻ hơn hẳn những phương pháp khác chính là một ưu điểm vượt trội của việc in ấn.
  • Không bong tróc: Thay vì sử dụng những thiết kế nhãn dán có thể khiến logo bị bong tróc và lem màu khi ướt thì in ấn hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này.
  • Thời gian nhanh chóng: Quá trình in ấn diễn ra vô cùng chỉ từ 5-7 ngày. Giúp đáp ứng được nhu cầu cấp bách của khách hàng.
In Ấn Ly Nhựa Cafe

>> Tại sao bạn nên tìm hiểu về việc in logo lên ly cafe?

3. Công ty in ấn

Mặc dù giá thành vô cùng hấp dẫn. Nhưng nếu bạn chọn sai thì cũng dẫn đến nhiều hệ lụy cho chính quán cafe của mình. Hãy liên hệ với một công ty uy tín để không thiệt hại cho chính mình. In Ly Nhựa Đà Nẵng đã hoạt động trên thị trường 7 năm. Công ty có được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao về mặt kỹ thuật in ấn. Chính vì vậy mà công ty được nhiều khách hàng ghé thăm và đặt niềm tin khi in ấn ly nhựa.

In Ấn Ly Nhựa Cafe

Những thông tin do In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết về in ly cafe. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay thôi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng