Kinh doanh trong dịp Tết luôn là mộ trong những cơ hội lớn với những chủ quán cafe. Nhu cầu Tết đến khiến cho quán cafe phải bận rộn chuẩn bị mọi thứ từ nguyên liệu cho đến những địa chỉ gia công ly cafe Tết. Bạn đang muốn tìm hiểu về xưởng gia công uy tín theo số lượng tại Đà Nẵng thì hãy đọc bài viết này của In Ly Nhựa Đà Nẵng ngay nhé!

1. In Ly Nhựa Đà Nẵng – Xưởng gia công ly cafe theo số lượng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển cùng với bề dày về kinh nghiệm cho nên In Ly Nhựa Đà Nẵng tự tin có thể mang lại chất lượng ly nhựa được sản xuất tại đây tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm mà In Ly Nhựa Đà Nẵng sẽ mang lại khi bạn đặt in in ly cafe tại đây:

  • Gia công ly nhựa theo số lượng mà khách hàng yêu cầu
  • Tư vấn hạt nhựa phù hợp với tiêu chí và khả năng kinh tế của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Đặc biệt là nhân viên tại In Ly Nhựa Đà Nẵng có kiến thức chuyên môn cao cũng như am hiểu sâu sắc về nhựa cho nên khách hàng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây
  • Giá thành hợp lí
Gia Công Ly Cafe Tết
Xưởng Gia Công Ly Cafe Tết Theo Số Lượng Tại Đà Nẵng
2. Nguyên liệu sản xuất ly nhựa

Không phải ly nhựa làm từ nhựa nào cũng được. Có nhiều loại nhựa như nhựa PET, PP, PVC. Tùy vào nhu cầu cũng như tùy vào trường hợp khác nhau mà sẽ sử dụng những loại nhựa khác nhau.

Gia Công Ly Cafe Tết
Xưởng Gia Công Ly Cafe Tết Theo Số Lượng Tại Đà Nẵng

Thông thường nhựa dùng để sản xuất ly nhựa là nhựa PET. PET có độ bền, độ đàn hồi tốt. Thêm vào đó, ly nhựa PET có thể chịu được lực xé và nhiệt độ cao. Cho nên ly nhựa PET thích hợp sử dụng trong những quán cafe.

>> Địa chỉ cung cấp số lượng sỉ ly nhựa cafe tại Đà Nẵng

3. Có nên đặt ly nhựa trước Tết không?

Đây là một câu hỏi mà những chủ quán phân vân cũng như làm kiềm hãm những ý định đặt gia công ly nhựa. Dịp Tết thì lượng khách hàng rất đông. Cho nên nếu như quán bạn không tính đến phương án có ly nhựa dự phòng, khi thiếu ly thì sẽ khiến chất lượng phục vụ quán bạn đi xuống.

Gia Công Ly Cafe Tết
Xưởng Gia Công Ly Cafe Tết Theo Số Lượng Tại Đà Nẵng

Bạn nên đặt gia công ly nhựa trước để có thể kịp dự phòng dịp Tết. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế những hình ảnh Tết thì cũng sẽ kịp cho quá trình chỉnh sửa.

>> Muốn in logo cho ly nhựa cafe tìm đến địa chỉ nào?

Những thông tin mà In Ly Nhựa Đà Nẵng cung cấp. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG 

Điện thoại: 0977.176.268

Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, Đà Nẵng